Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Đường tâm đạo (2) 10/7/2011 10:27:35 PM (GMT+7)

Nếu đường Tâm Đạo phát nguồn giữa hai ngón trỏ và giữa (Hình số 42) người rất thực tế trong ái tình. Đây là trường hợp của người rất chọn lựa về ái tình nhưng khi đã quyết định thì dù với giá nào cũng phải chiếm cho bằng được.

 Nếu đường Tâm Đạo phát nguồn giữa hai ngón trỏ và giữa (Hình số 42) người rất thực tế trong ái tình. Đây là trường hợp của người rất chọn lựa về ái tình nhưng khi đã quyết định thì dù với giá nào cũng phải chiếm cho bằng được. Và đây cũng là trường hợp của người đặt tình ái vào tình gia đình, nghĩa là rất chung thủy trong đường vợ chồng. 

Một đường Tâm Đạo phát nguồn từ gò Thổ Tinh (hình số 43) người dâm dục quá độ. Trường hợp nầy cần quan sát gò Kim Tinh. Gò Kim Tinh càng nảy nở, người càng nhiều dục tính. Đây là trường hợp mãi dâm của bàn tay phái nữ, và trường hợp thông dâm của phái nam.

Một đường Tâm Đạo phát nguồn bằng 3 nhánh, nhánh thứ nhất dưới ngón trỏ, nhánh thứ hai dưới ngón giữa và nhánh giữa nằm giữa 2 ngón trỏ và giữa (Hình số 44), người rất mực thước trong ái tình, nghĩa là rất quân bình về tình yêu và tình dục. Hay nói một cách khác, đâv là mẫu người đứng đắn trong tình trường. Trường hợp này nếu trong bàn tay có đường Trí Đạo đầy đủ và ngón cái to, người giàu tình ái hơn dục tình.

Đường Tâm Đạo có hình dáng như bị cắt đứt ở nhiều khoảng. Khoảng đứt nằm ở vị trí nào sẽ chịu ảnh hưởng của vị trí đó. Nó nằm nhằm dưới ngón giữa, người yểu số. Nó nằm dưới ngón áp út, người tự phụ. Nó nằm giữa 2 ngón út và áp út người biển lận, đần độn. Nó nằm dưới ngón út, người bần tiện. Nếu đường Tâm Đạo có nhiều khoảng đứt ở nhiều vị trí không nhất định. Người đổi vợ như đổi áo.

Đường Tâm Đạo cắt đường Trí đạo, người bị xáo trộn tinh thần, trường hợp này mà đường Tâm đạo lấn hơn đường Trí Đạo người sẽ mất trí. 

Đường Tâm đạo dài, người có số đào hoa, có nhiều năng lực về ái tình. Nếu là phái nữ, người yêu thương thầm kín, nhưng rất ghen ngầm.
Cuối đường Tâm đạo và Trí Đạo gần gặp nhau, người nhiều ích kỷ tham lam, tình ái xằ bậy.

Cuối đường Tâm Đạo và Trí Đạo đều rẽ làm hai, người có thiên tư, nhiều mưu mẹo, nhìn mọi việc mau lẹ, nhưng có tánh dối trá.

Đường Tâm đạo đằm nhưng ngoằn ngoèo, người giàu yêu đương và giàu ghen tuông. 

Đường Tâm đạo của 2 bàn tay đều sâu đậm và gúc mắc, người hung bạo, sát nhân. 

Đường Tâm Đạo đậm mà ngắn với một bàn tay cứng, khô khan, ngón gồ ghê, người nguy hiểm. 

Đường Tâm Đạo ngoằn ngoèo và gúc mắc, người suốt đời đau đớn, khổ sở vì gặp phải người vợ dữ tợn, hưng ác và dâm đãng. Người cũng có thể bị đau bao tử vì tim.

Đường Tâm Đạo bi nhiều gạch tréo nhau người đau khổ vì tình duyên. 

Đường Tâm đạo vắt ngang trọn bàn tay và có một nhánh rẽ lên gò Mộc Tinh người thương yêu đắm đuối, ham muốn rất mạnh.

Đầu đường Tâm đạo, Trí Đạo và Sanh Đạo dính nhau sát ngón trỏ người bất hạnh vế tình duyên. Nó dính nhau nửa chừng 2 ngón cái và trỏ, người chết đột ngột. Nó dính nhau sát ngón cái, người chết bằng cách tự tử.

Bàn tay thiếu đường Tâm Đạo, người nham hiểm. Nếu là bàn tay mạnh, người bạo ngược, hoang dâm. Nếu là bàn tay yếu, ngừời bị ruồng rẫy về tình ái. Cả 2 bàn tay đều thiếu đường Tâm Đạo, người ngắn số, kém thông minh, hay gặp bệnh ngặt nghèo.

Một điểm cần đặc biệt lưu ý trong lúc phân tách giá trị về đường Tâm Đạo là trường hợp trong bàn tay chỉ có một đường duy nhất, thay vì 2 đường Tâm đạo và Trí đạo.

Trường hợp này, dù rằng đường chỉ duy nhất ấy có đóng ở sát thân dưới các ngón tay đi nữa. Hay nói một cách khác là đường duy nhất này đóng trong vị trí của đường Tâm

Đạo vẫn được xem đó là đường Trí Đạo mà không phải là đường Tâm Đạo.

Trường hợp này rất hiếm nhưng vẫn có xảy ra, và luôn luôn là trên bàn tay cảu những người có quyết định vâu sắc, không hề lay chuyển và cũng là người có tham vọng đàn áp và chỉ huy. Trường hợp này tác giả (bác sĩ I. Ranald) tìm thấy trên bàn tay huân tước Bazil Zaharoff nổi tiếng là vua khí giới và buôn xác chết. Cũng trường hợp nầy tác giả tìm thấy trong bàn tay nhà lý tài Mỹ, Andtew Mellon.

Trích KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT CỦA BÀN TAY
_ Bác sĩ Joef Ranald_

Các tin khác
Xem tướng lằn chân Xem tướng ống chân Xem tướng chân Xem tay đoán bệnh Gò Thái Âm Gò Mộc tinh Gò Thái Dương Gò thủy tinh Gò Thổ tinh Bàn tay tầm thường, bàn tay hình nón và bàn tay vuông
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
37
Đang xem
4,224,764
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®