Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Các nhà ngoại cảm tham gia tìm hài cốt cố nhà văn Nam Cao 12/18/2011 2:16:02 AM (GMT+7)

Chương trình'' Tìm lại Nam Cao''do Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam đề được 35 cơ quan, đơn vị, đoàn thể và gia đình cố nhà văn hưởng ứng, tham gia. Công việc tìm kiếm, nhận diện ngôi mộ và hài cốt nhà văn được triển khai trên nhiều hướng, với nhiều phương pháp, phương diện, kết hợp sự khảo sát của các nhà ngoại cảm và sự kiểm định của các nhà khoa học.

          Chương trình'' Tìm lại Nam Cao''do Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam đề được 35 cơ quan, đơn vị, đoàn thể và gia đình cố nhà văn hưởng ứng, tham gia. Công việc tìm kiếm, nhận diện ngôi mộ và hài cốt nhà văn được triển khai trên nhiều hướng, với nhiều phương pháp, phương diện, kết hợp sự khảo sát của các nhà ngoại cảm và sự kiểm định của các nhà khoa học. Có thể nói đây là việc làm rất công phu, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, vì vậy kết quả đạt được ở độ tin cậy cao. Di hài liệt sĩ Nam Cao ( 1915-1951), nhà văn hiện thực xuất sắc đã được nhận diện. Lễ đón rước hài cốt nhà văn vê mai táng tại quê hương ông, tại'''' Khu vườn hiện thực Nam Cao'''' thuộc làng Đại Hoàng, xã Hoà Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã được tổ chức rất trọng thể vào dịp giáp Tết Mậu Dần ( 18-1-1998).

 

         


         Báo An ninh thế giới số 61 ngày 13-2-1998, cho biết :''Giáo sư- Tiến sĩ Trần Mai Thiên, Viện trưởng Viện nghiên cứu Thuỷ sản ( con trai Nam Cao) nói:'' Sở dĩ gia đình chúng tôi nhận ra cha mình một cách chắc chắn là dựa vào 3 nguồn :'''' - Thứ nhất, là các thông tin thu thập được từ bạn bè cũ của cha tôi và từ thông tin của một số nhà ngoại cảm. -Thứ hai, là qua giám định độc lập của các viên pháp y Bộ Nội vụ, gia đình thấy trùng khớp nhiều chi tiết quan trọng. Thứ ba, là do linh cảm đặc biệt của gia đình''.

Trong phạm vi bài báo này, chúng tôi chỉ nói về sự đóng góp của một số nhà ngoại cảm.

         Theo sự phân công của Ban điều hành chương trình, Liên hiệp Khoa học- Công nghệ Tin học ứng dụng (UIA) có nhiệm vụ mời các nhà ngoại cảm : Trần Ngọc Kiệm ( Nam Định), Doãn Phú ( Hà Nội ), Phan Thị Bích Hằng ( Hà Nội ), Thẩm Thuý Hoàn ( Hà Nội ), tham gia công việc nghĩa cử này. Mỗi nhà ngoại cảm nhận được một tấm ảnh Nam Cao. Họ không biết những ai được tham gia. Mỗi người '' tiếp cận “ cố nhà văn bằng cách riêng của mình và những thông tin nhận được sẽ ghi ra giấy bỏ vào phong bì dán kín gửi cho Liên hiệp UIA ( công việc này được tiến hành vào cuối tháng 11 năm 1996).

          Ngày 25-11-1996 ( xin bạn đọc lưu ý: Đây là thời điểm cuối năm 1996), tại Hội trường Uỷ ban nhân dân huỵen Gia Viễn ( NInh Bình), trước đông đảo đại diện cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các thành viên của chương trình'''' Tìm lại Nam Cao'''', thân nhân gia đình nhà văn Nam Cao và một số cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình......các nhà ngoại cảm lần lượt thông báo các thông tin đã nhận được của mình. Sau đó, tất cả mọi người đến thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Gia Viễn, dâng hoa, thắp hương trên đài tưởng niệm Tổ quốc ghi công và thắp hương trên các mộ liệt sĩ ; đồng thời đối chiếu những thông tin do các nhà ngoại cảm cung cấp với thực tế tại nghĩa trang. Hàng trăm thông tin do các nhà ngoại cảm đưa ra, có một số thông tin không ( hoặc chưa) xác định được, hoặc không đúng, âu cũng là chuyện thường tình. Những thông tin sau đây được xem là trùng hợp giữa các nhà ngoại cảm: Mộ và hài cốt Nam Cao hãy còn, đã quy tập về nghĩa trang liệt sĩ, có thể tìm thấy. Vào nghĩa trang phải qua cây cầu nhỏ bằng xi măng, đường lát gạch. Ngôi mộ ghi số 306 là của Nam Cao. Tình trạng hài cốt : Có lẫn một ít xương nhỏ của đồng đội. Ông Trần Ngọc Kiệm nói: Xương đùi trái bị gãy. Ông Doãn Phú nói: Xương chân trái gãy nát, một vết đạn trên trán bên trái, vết nứt trên sọ não... Sau này, Viện khoa học hình sự Bộ nội vụ, bằng phương pháp khoa học, xác định được những thông tin này là đúng....

( Báo Thế giới trong ta số 59. Tác giả Đông Phong )

 

 

 

Các tin khác
"Đò lên Thạch Hãn ơi chèo nhẹ. Đáy sông còn đó bạn tôi nằm...." Luận đoán xem phần mộ bằng chân gà Phong thủy đền Liệt sĩ Cam Lộ Dựa vào Tử vi để tìm phần mộ (P2 - xem trung tinh) Dựa vào Tử vi để tìm phần mộ (P1 - xem chính tinh) Phép xem phần mộ Một số thông tin liệt sĩ tại Quảng Trị Một số thông tin liệt sĩ tại Quảng Nam Một số thông tin liệt sĩ tại Nghệ An Phương pháp dùng ngoại cảm và kinh nghiệm dân gian để tìm mộ liệt sĩ
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
33
Đang xem
4,224,755
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®